Sinh nhật Phú Thành Group lần thứ 8 – Niềm vui nhân đôi

Sinh nhật Phú Thành Group lần thứ 8 – Niềm vui nhân đôi

Sáng ngày 15/01/2016 Công ty Cổ phần May Phú Thành đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 08 năm thành lập và Chào mừng sự kiện niêm yết cổ phiếu Công ty cổ phần May Phú Thành tại nhà hàng Phố Biển – Thiên Sơn Plaza.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý là TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp; Ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội; Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội, đại diện BCH Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội,lãnh đạo các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước trong suốt 08 năm qua của Phú Thành Group.

Về phía Phú Thành Group có ông Nguyễn Viết Tùng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, bà Tạ Thị Nga Phó Chủ tịch HĐQT, ông Chu Ngọc Cường Phó Tổng Giám đốc cùng cán bộ công nhân viên trong công ty.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Viết Tùng – Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về chặng đường 08 năm trưởng thành và phát triển của Phú Thành với những khó khăn, thử thách cũng nhưng những thành tựu đáng ghi nhận mà Phú Thành đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Clip ” Phú Thành Group – chặng đường 08 năm hình thành và phát triển”

Lần sinh nhật lần thứ 8 này  đã trở thành một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Phú Thành Group. Niềm vui được nhân lên gấp bội với cán bộ công nhân viên của công ty khi cũng vào sáng ngày 15/01 Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội trao chứng nhận niêm yết cho Phú Thành Group, và ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, cổ phiếu MPT đã thu hút nhiều nhà đầu tư và tăng điểm kịch trần (29.3%).

Trong buổi lễ ông Nguyễn Viết Tùng đã gửi lời cám ơn đến các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Phú Thành trong suốt 08 năm qua. 08 năm  “chiến đấu” với nền kinh tế thị trường đầy canh tranh khốc liệt, Phú Thành đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên chính tại thời điểm này Phú Thành thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà cần phải hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động bài bản, khoa học hơn. Vì thế hiện nay Phú Thành đang từng bước để cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng và đối tác.

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Tùng phát biểu trong Lễ kỷ niệm

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Viết Tùng phát biểu trong Lễ kỷ niệm

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty là chương trình ca nhạc , dance sôi động. Ngoài những tiết mục của các nghệ sĩ khách mời, còn có những tiết mục “cây nhà lá vườn” thú vị của các cán bộ công nhân viên công ty.

Cùng xem lại những hình ảnh trong chương trình Kỷ niệm 8 năm thành lập và chào mừng sự kiện niêm yết cổ phiếu của công ty Phú Thành :

AMS_4853

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Viết Tùng cùng các khách mời tại buổi lễ

AMS_4877

Bà Tạ Thị Nga Phó Chủ tịch HĐQT cùng cán bộ công nhân viên Phú Thành Group

AMS_4954

 

AMS_5003

Ông Đỗ Đức Trung Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức phát biểu trong buổi lễ

AMS_4889

Tiết mục nhảy sôi động của các cô gái đến từ Vũ đoàn Sao Việt

AMS_4901

Ca sĩ Thu Hường Sao Mai điểm hẹn với ca khúc “Nắng có còn xuân”

AMS_4982

Nghệ sĩ Bùi Bạch Liên chủ tịch câu lạc bộ “Đêm Hawaii” biểu diễn ở buổi lễ

AMS_5005

Ông Nguyễn Viết Tùng chủ tịch HĐQT – TGĐ nhận hoa chúc mừng của UBND Huyện Hoài Đức

AMS_5007

Ông Nguyễn Viết Tùng chủ tịch HĐQT – TGĐ nhận hoa chúc mừng từ Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Sao Việt.

AMS_5029

Tiết mục ” Khúc Ca Tự Hào Dệt May Việt Nam” của cán bộ nhân viên Phú Thành Group