Ông Nguyễn Viết Tùng nhận giải thưởng TOP 100 Phong cách doanh nhân

Ông Nguyễn Viết Tùng nhận giải thưởng TOP 100 Phong cách doanh nhân

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, CLB Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối phối hợp cùng các nhà đồng hành tổ chức, đây là cơ hội để tôn vinh những doanh nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới, hiện đại hơn, tốt đẹp hơn trong xã hội cũng như trên trường quốc tế.

Qua 4 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các tổ chức, hiệp hội của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. “Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 -2014” đánh dấu một năm nhìn lại chặng đường đã qua nhiều những thành công, khó khăn, và thử thách, mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn cho các doanh nhân. Chương trình có sự góp mặt của các thành viên Hội Đồng Thẩm Định là những chuyên gia có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực khác nhau, hơn 1000 doanh nhân đến từ hai miền Nam – Bắc, các nhân vật nổi tiếng và cả giới chính trị gia trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Viết Tùng tại Lễ vinh doanh Top 100 Phong cách Doanh nhân 2013 – 2014

Ông Nguyễn Viết Tùng tại Lễ vinh doanh Top 100 Phong cách Doanh nhân 2013 – 2014

Có mặt trong chương trình, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI – chia sẻ: “Mặc dù trải qua năm 2013 với vô vàn khó khăn với trên 150,000 doanh nghiệp phá sản, chưa kể những khó khăn mà các doanh nghiệp đang hoạt động gặp phải, nếu tính trên vấn đề lỗ lãi sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẽ phái đóng cửa, thế nhưng các doanh nghiệp vẫn cố gắng trụ vững, tạo thêm việc làm cho người lao động và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Những doanh nghiệp đang tiếp tục tồn tại trong khu vực là hiện thân xứng đáng cho những giá trị nỗ lực của thế hệ lãnh đạo Việt Nam. Tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay, một lần nữa trách nhiệm xã hội, phong cách của các doanh nhân Việt Nam lại tỏa sáng. Các doanh nhân có mặt hôm nay và đặc biệt là 100 doanh nhân được vinh danh là những biểu tượng tiêu biểu cho sự tỏa sáng của phong cách doanh nhân trong thời kỳ khó khăn nhất. Tôi hy vọng rằng CLB Phong Cách Doanh Nhân và các doanh nhân được vinh danh sẽ hợp tác với nhau, đóng một vai trò quan trọng trong việc liên kết, lan tỏa để giúp cho nền kinh tế Việt Nam phát triển thành công trong tương lai”.

Năm nay, Ông Nguyễn Viết Tùng – Giám đốc công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng vinh dự được bình chọn vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và được vinh danh tại chương trình. Chia sẻ với tạp chí Phong cách Doanh nhân, ông Nguyễn Viết Tùng cho biết: “Để đứng vững trên thương trường, điều cần nhất là phải có cái tâm trong sản xuất kinh doanh, cũng như những nhìn nhận đúng đắn, khách quan và cân bằng trong mối quan hệ khách hàng – người lao động – doanh nghiệp, vì họ chính là những mấu chốt đề doanh nghiệp có thể sản xuất ổn định và thành công”.

“Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 – 2014” đã khép lại một chặng đường đáng nhớ của các doanh nhânViệt, chương trình cũng mà dịp họp mặt đầy ý nghĩa cho các doanh nhân nhìn lại khoảng thời gian đã qua, những thành công cũng như những khó khăn trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp. Đặc biệt chương trình còn mang lại sự thú vị, bất ngờ với những màn trình diễn ca múa nhạc đặc sắc do chính các doanh nhân trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và các ca sỹ chuyên nghiệp biểu diễn.