Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tập đoàn Dệt may Phú Thành và công ty TNHH Dệt kim Phú VĨnh Hưng đã kết hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và gửi lời tri ân đến toàn thể nữ CBCNV 2 công ty, những người đã và đang từng ngày, từng giờ  góp phần khẳng định chất lượng và thương hiệu của sản phẩm dệt kim.

Dệt may là ngành nghề với đặc thù lao động chiếm đa phần là nữ giới, chính vì vậy công tác xây dựng và chăm lo đời sống tinh thần cho chị em cán bộ công nhân viên công ty luôn đặc biệt được chú trọng. Ngoài những chương trình tuyên truyền về sức khoẻ sinh sản, những buổi toạ đàm về vai trò "người xây tổ ấm" thì những chương trình mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và quốc tế phụ nữ 8/3 luôn được ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện và trở thành ngày hội để giao lưu, chia sẻ, đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Viết Tùng - tổng giám đốc của thương hiệu VIPCO bày tỏ sự xúc động sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBCNV 2 công ty đặc biệt là các nữ CBCNV bởi cho dù gánh trên vai thiên chức và trọng trách của người mẹ, người vợ nhưng vẫn luôn gắn bó là phấn đấu không ngừng để góp phần vào thành công của công ty.

Bà Tạ Thị Nga - giám đốc công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng cũng chia sẻ và chúc tất cả các nữ CBCNV 2 công ty sẽ luôn là những người phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Tổng giám đốc thể hiện khả năng ca hát 

Đại diện  nữ CBCNV 2 công ty nhận hoa chúc mừng từ ban lãnh đạo