Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng vinh dự nhận giải thưởng SWISS CREATE

Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng vinh dự nhận giải thưởng SWISS CREATE

Sau 1 năm phấn đấu với nhiều cải tiến tích cực về mọi mặt, Phú Vĩnh Hưng đã đạt giải nhất dành cho doanh nghiệp có hệ thống quản trị xuất sắc. Tại Trung tâm Văn hoá huyện Hoài Đức, ông Mario Bruhlmann - chuyên gia tư vấn Thuỵ Sĩ và Ông Gallus - nhà tài trợ dự án đã trao kỷ niệm chương và bằng chứng nhận cho ban lãnh đạo công ty. 

Tại buổi lễ ông Mario Bruhlmann cũng chia sẻ kinh nghiệm về các nhân tố chính dẫn đến sự thành công của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham dự chương trình giải thưởng Swiss Create cũng đã chia sẻ những thách thức và thành tựu cũng như tính hiệu quả của các hoạt động dự án trong việc giúp các doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và phát triển.

Sau sự kiện chính, đại diện tổ chức YWAM đã tới thăm công ty đế chúc mừng và trao thưởng cho các quản trị cấp trung -  chìa khóa của sự thành công của công ty.

Giải thưởng SWISS CREATE là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa với tập thể ban lãnh đạo và CBCNV công ty, không chỉ là động lực để công ty ngày càng phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn mà nó còn là dấu mốc quan trọng khẳng định thương hiệu dệt may Phú Vĩnh Hưng trên trường quốc tế.