Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng: Hướng đến mục tiêu số một trên thị trường

Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng: Hướng đến mục tiêu số một trên thị trường

“Để đứng vững trên thương trường, điều cần nhất là phải có tâm trong sản xuất kinh doanh, cũng như những nhìn nhận đúng đắn, khách quan và cân bằng trong mối quan hệ khách hàng – người lao động – doanh nghiệp, vì đây chính là những mấu chốt để doanh nghiệp có thể sản xuất ổn định và thành công”. Đó là chia sẻ của Doanh nhân Nguyễn Viết Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng – người “chèo lái” Phú Vĩnh Hưng vượt qua những khó khăn của nền kinh tế, phát triển ổn định và bền vững.

Là đơn vị đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm dệt kim và may mặc như bít tất và quần áo cho nhiều đối tượng nam, nữ, trẻ em, người lớn…, Dệt kim Phú Vĩnh Hưng được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bít tất ở khu vực miền Bắc. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, với các chất liệu cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với công suất 10 triệu SP/năm, xuất khẩu chiếm tỷ trọng hơn 60%, Phú Vĩnh Hưng đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín trên thị trường.

Tại thị trường nội địa, sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đã có mặt ở 60/63 tỉnh thành với những thương hiệu phát triển không ngừng và ngày càng trở nên thân thuộc như BIZMEN, PAKY, ESTINI, PODO..v.v…

Với mong muốn không ngừng sáng tạo và làm nên một sản phẩm độc đáo, tạo điểm nhấn cho thương hiệu Bizmen, thu hút sự quan tâm của khách hàng, ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Phú Vĩnh Hưng đã triển khai thành công kỷ lục Guiness đôi tất lớn nhất Việt Nam. Một dấu ấn quan trọng cho thương hiệu Bizmen tại thị trường trong và ngoài nước.

Trên trường quốc tế, sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đã có mặt ở các quốc gia như Cuba, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Mexico… Hàng năm, Công ty thường xuyên đón tiếp các bạn hàng nước ngoài đến thăm và ký nhiều hợp đồng dài hạn với các sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, chuẩn hóa về chất lượng. Đặc biệt, đối với thị trường Nhật Bản, năm 2010, Phú Vĩnh Hưng đã hợp tác thành lập Công ty Supertex chuyên sản xuất các sản phẩm bit tất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội với khoảng 200 công nhân, sản phẩm xuất khẩu sang Nhật với doanh thu tăng trưởng 30%/năm.

Chia sẻ về những thành công trong hợp tác với đối tác Nhật Bản, ông Tùng cho biết: Phú Vĩnh Hưng thành công được như vậy là nhờ sự chuẩn bị tốt về mặt nhân lực để phù hợp, thích ứng với đối tác Nhật Bản. Phú Vĩnh Hưng cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng… Mặt khác, chú trọng triển khai đầu tư trang thiết bị, ổn định nguồn nguyên liệu, tiêu chuẩn hóa các hệ thống quản lý sản xuất, đồng thời chú trọng đến công tác an sinh, chăm lo đời sống cho người lao động, tạo môi trường làm việc ổn định, nâng cao thu nhập, khuyến khích người lao động sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó cũng nên học hỏi tư duy, phong cách làm việc của người Nhật để áp dụng linh hoạt hệ thống quản trị doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất của từng cán bộ công nhân viên như tổ chức tập huấn hệ thống quản lý 5S, Kaizen…

Và để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, đưa thương hiệu Bizmen trở thành thương hiệu bít tất và đồ lót số một Việt Nam, Phú Vĩnh Hưng xác định nghiêm túc về công tác quản lý chất lượng sản phẩm, trong đó giữ vững và ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm thì mới giữ được uy tín đối với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu của Công ty.

vccinews.vn