BIZMEN đồng hành cùng Giải bóng đá BK League 2014

BIZMEN đồng hành cùng Giải bóng đá BK League 2014

Sáng nay, 15/03/2014, tại sân vận động Trường ĐHBKHN, Lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên – BK-League 2014 đã diễn ra trong không khí tưng bừng và đầy phấn khởi.

Đến dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức, TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Ông Đỗ Văn Hoán – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh, TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TNCS, sinh viên Phạm Gia Huy – Chủ tịch Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo các bạn sinh viên ĐHBKHN.

Lần đầu tiên trong các trường đại học ở Việt Nam, một giải bóng đá sinh viên được tổ chức theo hình thức League – các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Do vậy, tất cả các đội bóng sẽ được thi đấu số trận bằng nhau thay vì đấu bảng và loại trực tiếp như truyền thống. BK-League sẽ là một giải đấu dài hơi, là cơ hội để các em sinh viên được rèn luyện thể chất, giao lưu thi đấu; được tham gia cổ vũ vì màu cờ – sắc áo rõ nét hơn. Và vì thế, Giải sẽ trở nên lôi cuốn hơn; phong trào thể thao và đặc biệt là bóng đá sẽ thực chất và hiệu quả hơn.

BK-League 2014 nhận được sự hỗ trợ của Nhà tài trợ Vàng là Công ty thông tin di động VMS MobiFone cùng các đơn vị đồng tài trợ: Công ty CP học thuật Equest, Công ty CP Động lực, Hệ thống cửa hàng Aobongda24h.com và Công ty TNHH dệt kim Phú Vĩnh Hưng – nhà cung cấp thương hiệu bít tất thời trang cao cấp Bizmen.

Bít tất BIZMEN được sử dụng trong tất cả các trận đấu của BK League 2014